Máy tính An Thảo sửa chữa laptop lấy ngay

MáyTínhHưngYên - 25.05.2023

Công nghệ thông tin hiện nay đang trở thành ngành công nghiệp có tốc độ phát triển cao nhất trong các ngành kinh tế và đóng một vai trò đắc lực thúc đẩy nhanh sự phát triển kinh tế của thế giới. Nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế xã hội của địa phương và đáp ứng nhu cầu của thị trường về các sản phẩm và dịch vụ công nghệ thông tin trong khu vực. Công ty thương mại & tin học An Thảo ra đời 11/03/2010 với thương hiệu “An Thao Computer”. Máy tính An Thảo là một trong những địa chỉ sửa chữa máy tính uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Hưng Yên.

 

 

Máy tính An Thảo chuyên: Phân phối máy tính, máy in, mực in, thiết bị viễn thông, thiết bị văn phòng, cung cấp linh kiện, sửa chữa, lắp đặt, bảo trì hệ thống, tổng đài nội bộ, camera quan sát, tư vấn, thi công, lắp đặt các dịch vụ công nghệ thông tin.

 

Với các linh kiện được nhập khẩu từ những nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới cùng với sự hợp tác tích cực của các kỹ sư và các chuyên gia công nghệ thông tin nhiều năm kinh nghiệm công ty cho ra đời các dòng máy tính mang thương hiệu “An Thao Computer”. Với giá cả cạnh tranh, chất lượng cao, dịch vụ hậu mãi tốt nhất với hy vọng và mong muốn luôn là bạn đồng hành cùng khách hàng.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

Số 42 đường Nguyễn Lân, Bần Yên Nhân, Mỹ Hào, Hưng Yên

Điện thoại: 0934 263 265
Email: anthao@anthao.vn
Website: anthao.vn
Fanpage: www.facebook.com/maytinhanthao/

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & TIN HỌC AN THẢO

  • Địa chỉ: Số 42 Đường Nguyễn Lân, Phường Bần Yên Nhân, Mỹ Hào, Hưng Yên
  • Hotline + Mua hàng:      0934 263 265
  • Zalo hỗ trợ:                     0934 263 265
  • Hỗ trợ kỹ thuật:              0909 263 265

Nhận thông tin khuyến mãi mới nhất từ chúng tôi!